• 25/03/2024

Liên đoàn Lao động huyện Châu Thành thành lập Nghiệp đoàn nghề cá xã Hòa Thuận

Ngày 23/3/2024, tại Miếu bà Chúa xứ ấp Rạch Kinh, xã Hòa Thuận, Liên đoàn Lao động huyện Châu Thành phối hợp với các chủ tàu cá tổ chức Lễ công bố Quyết định kết nạp đoàn viên, thành lập Nghiệp đoàn nghề cá xã Hòa Thuận. Tham dự có Trưởng Ban Tổ chức Kiểm tra Liên đoàn Lao động tỉnh Trà Vinh Nguyễn Thị Vân Hằng, lãnh đạo UBND xã Hòa Thuận, chủ tàu cá và 31 người lao động.

• 20/03/2024

Huyện ủy Châu Thành công bố và trao Quyết định điều động, luân chuyển cán bộ

Chiều ngày 18/3/2024, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Châu Thành Nguyễn Minh Thuy đã đến Đảng ủy các xã Mỹ Chánh, Đa Lộc, Phước Hảo, Hưng Mỹ và Lương Hòa A công bố và trao các Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về việc điều động, luân chuyển cán bộ. Cùng đi có Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy Lê Văn Nhiên.

• 16/03/2024

Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Đa Lộc khóa X, nhiệm kỳ 2024-2029

Ngày 15/3/2024, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Đa Lộc long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, nhiệm kỳ 2024-2029. Đây là đơn vị được Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Châu Thành chọn làm đại hội điểm cấp cơ sở nhiệm kỳ 2024-2029. Đến dự đại hội có Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQVN tỉnh Nguyễn Thị Tuấn Thanh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Nguyễn Minh Thuy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy - Chủ tịch UBMTTQVN huyện Châu Thành Thái Thanh Phong, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Châu Thành Kiên Thị Thanh Xuân, Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Thanh Hùng; lãnh đạo các xã, thị trấn.

• 21/02/2024

Huyện Châu Thành khai giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa I năm 2024

Ngày 21/02/2024, Trung tâm Chính trị huyện phối hợp với các Ban Xây dựng Đảng Huyện ủy Châu Thành tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng cho trên 60 quần chúng ưu tú thuộc ngành, đoàn thể các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

• 02/02/2024

Đại hội Đại biểu Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam xã Mỹ Chánh lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024-2029

Ngày 01/02/2024, Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam xã Mỹ Chánh tổ chức Đại hội Đại biểu Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024-2029. Đây là đơn vị được Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện Châu Thành chọn làm điểm tổ chức Đại hội rút kinh nghiệm cho các đơn vị trong huyện. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có anh Trần Thanh Bình - Thường trực Văn phòng phía Nam, Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, anh Nguyễn Thanh Nhã - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn, Chủ tịch Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh, anh Thái Văn Chuẩn - Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh, bà Nguyễn Minh Thuy - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Châu Thành, ông Thái Thanh Phong - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện, chị Nguyễn Thị Diễm Thơ -  Phó Bí thư Huyện đoàn, Phó Chủ tịch thường trực Ủy b

• 01/02/2024

Liên đoàn Lao động huyện Châu Thành tặng nhà Mái ấm Công đoàn cho đoàn viên Công đoàn cơ sở xã Thanh Mỹ và thị trấn Châu Thành

Ngày 01/02/2024, lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện Châu Thành đã đến bàn giao, trao Quyết định tặng nhà Mái ấm Công đoàn cho hai đoàn viên công đoàn còn khó khăn về nhà ở cần được hỗ trợ ở xã Thanh Mỹ và thị trấn Châu Thành.

• 30/01/2024

Thị trấn Châu Thành triển khai thực hiện mô hình “Phát huy tài dân, sức dân - lợi cho dân” tại Chi bộ Khóm 5

Ngày 30/01/2024, Đảng ủy thị trấn Châu Thành chọn Chi bộ Khóm 5 làm điểm chỉ đạo tổ chức triển khai thực hiện mô hình “Phát huy tài dân, sức dân - lợi cho dân”. Tham dự có Trưởng Ban Tuyên Giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện Nguyễn Thị Hồng Diễm; các ban, ngành, đoàn thể huyện; Bí thư chi bộ thuộc đảng bộ các xã Đa Lộc, Long Hòa, Hòa Minh, Hưng Mỹ, Phước Hảo, Hòa Lợi, Hòa Thuận; Bí thư chi bộ trực thuộc, Trưởng ban nhân dân các khóm và 40 hộ dân trên địa bàn khóm 5. Bí thư Đảng ủy thị trấn Châu Thành Thạch Chiên chủ trì hội nghị.

• 28/01/2024

Xã Mỹ Chánh triển khai thực hiện mô hình “Phát huy tài dân, sức dân - lợi cho dân” tại Chi bộ ấp Giồng Trôm

Ngày 26/01/2024, tại Chi bộ ấp Giồng Trôm, Đảng ủy xã Mỹ Chánh tổ chức triển khai thực hiện mô hình “Phát huy tài dân, sức dân - lợi cho dân” (Đảng ủy xã Mỹ Chánh và thị trấn Châu Thành được Huyện ủy Châu Thành chọn làm điểm chỉ đạo). Tham dự có Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Châu Thành Nguyễn Minh Thuy, Trưởng Ban Tuyên Giáo Huyện ủy Nguyễn Thị Hồng Diễm; các ban, ngành, đoàn thể huyện, Bí thư chi bộ các xã Nguyệt Hóa, Song Lộc, Lương Hòa, Lương Hòa A, Thanh Mỹ; Bí thư các chi bộ trực thuộc, Trưởng ban nhân dân các ấp và 40 hộ dân trên địa bàn ấp Giồng Trôm. Bí thư Đảng ủy xã Mỹ Chánh Bùi Văn Công chủ trì hội nghị.

• 25/01/2024

Kế hoạch tổ chức các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024

Thực hiện Kế hoạch số 03-KH/BCĐ ngày 12/10/2024 của Ban Chỉ đạo kỷ niệm các ngày lễ lớn và sự kiện lịch sử quan trọng 3 năm 2023 - 2025 của tỉnh về “Tổ chức các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024”; ngày 17 tháng 01 năm 2024, Ban Thường vụ Huyện ủy Châu Thành có Kế hoạch số 149-KH/HU để triển khai thực hiện với những nội dung cụ thể như sau:

• 22/01/2024

Huyện Đoàn Châu Thành tổ chức “Xuân tình nguyện” mừng Đảng, mừng xuân Giáp Thìn năm 2024 tặng quà cho hộ có hoàn cảnh khó khăn tại xã Lương Hòa A

Ngày 21/01/2024, tại chùa Sà Mút, Huyện Đoàn phối hợp xã Lương Hòa A tổ chức chương trình “Xuân tình nguyện” mừng Đảng, mừng xuân Giáp Thìn năm 2024 nhằm trao tặng quà cho bà con nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Tham dự có bà Thạch Thị Sa Thy - Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Châu Thành, lãnh đạo địa phương.