Ông Huỳnh Công Lập - Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện Châu Thành tiếp xúc cử tri xã Long Hòa
Ngày 12/5/2021, tại Hội trường Đảng ủy xã Long Hòa, các ứng cử viên đại biểu HĐND huyện Châu Thành khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đơn vị số 14 xã Long Hòa, gồm: ông Huỳnh Công Lập - Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện Châu Thành, ông Trần Văn Hiểu - Phó Trưởng phòng Tài chính - Kế hoạch huyện, ông Lê Văn Trí - Huyện ủy viên - Bí thư Đảng ủy xã Long Hòa, bà Huỳnh Thị Cẩm Loan - Công chức Văn hóa - Xã hội xã và ông Huỳnh Văn Hoàng - Giám đốc Hợp tác xã Nông nghiệp Long Thành xã Long Hòa đã tham dự Hội nghị gặp gỡ, tiếp xúc với hơn 100 cử tri các ấp Rạch Gốc, Xẻo Ranh, Rạch Ngựa xã Long Hòa. Cùng dự có ông Đỗ Minh Tiến - Phó Chủ tịch UBND huyện.

Tại Hội nghị, sau khi đại diện Ban thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc xã Long Hòa giới thiệu và thông qua tiểu sử tóm tắt của từng người ứng cử, từng ứng cử viên đã báo cáo với cử tri về chương trình hành động của mình nếu được bầu làm đại biểu HĐND huyện.

Tiếp đó, hầu hết cử tri phát biểu đều thống nhất với chương trình hành động của các ứng cử viên và mong rằng khi được trúng cử đề nghị thực hiện đúng theo Chương trình hành động của bản thân, đồng thời quan tâm đến tuyến đường đal ở Rạch Gốc bị xuống cấp và quan tâm hơn nữa đến gia đình chính sách, gia đình có công cách mạng, gia đình có huân huy chương, nhất là việc tạo điều kiện phát triển kinh tế gia đình, thường xuyên đến thăm hỏi gia đình và thăm viếng gia đình khi có tang chế.

Thay mặt những người ứng cử đại biểu HĐND huyện Châu Thành khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026, đơn vị xã Long Hòa, ông Huỳnh Công Lập cảm ơn cử tri đã đến tham dự Hội nghị và hứa với cử tri dù các ứng cử viên ở cương vị công tác nào, có được cử tri tín nhiệm bầu làm đại biểu HĐND huyện hay không, cũng sẽ luôn nỗ lực, phấn đấu hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao phó; thực hiện đúng theo chương trình hành động của bản thân đã trình bày.

Phan Thưa