Bà Nguyễn Thị Minh Tâm - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy - Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra tỉnh thăm và chúc mừng lễ Giáng sinh Họ đạo Rạch Giồng xã Long Hòa, huyện Châu Thành
Ngày 21/12/2021, bà Nguyễn Thị Minh Tâm - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy - Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Trà Vinh, ông Kiên Banh - Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Trà Vinh, bà Thạch Thị Sa Thy - Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Châu Thành đến thăm và chúc mừng Linh mục Nguyễn Trung Kiên - Chánh sở Họ đạo Rạch Giồng, xã Long Hòa.

Tại đây, bà Nguyễn Thị Minh Tâm - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy - Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Trà Vinh chúc Linh mục và giáo dân đón Giáng sinh năm 2021 và năm mới 2022 an lành và đảm bảo an toàn sức khỏe trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19.

Cũng trong buổi đến thăm và chúc mừng, bà Thạch Thị Sa Thy - Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Châu Thành chúc Linh mục và đồng bào công giáo đón mừng lễ Giáng sinh vui tươi, đoàn kết và đảm bảo an toàn trong phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Bên cạnh đó, bà Thạch Thị Sa Thy cũng đề nghị Linh mục, Ban Quới chức quan tâm tuyên truyền, vận động đồng bào công giáo phải thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19, thực hiện thông điệp 5K theo khuyến cáo của Bộ Y tế và hạn chế tập trung đông người, nhất là trong dịp lễ Giáng sinh năm 2021.

Dịp này, bà Nguyễn Thị Minh Tâm - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy - Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Trà Vinh, bà Thạch Thị Sa Thy - Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Châu Thành và Đảng ủy xã Long Hòa trao tặng 03 phần quà cho Chánh sở Họ đạo Rạch Giồng xã Long Hòa mừng lễ Giáng sinh năm 2021.

To Son