Chiều ngày 14/01/2022, Công an huyện Châu Thành tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ công tác Công an năm 2022, đến dự hội nghị có Đồng chí Đại tá Trần Xuân Ánh - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Công an tỉnh và đồng chí Thạch Thị Sa Thy - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện Châu Thành.

Đồng chí Thạch Thị Sa Thy - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện Châu Thành đến dự và phát biểu tại Hội nghị

Năm 2021, dưới sự tác động của đại dịch Covid-19, tình hình an ninh, trật tự trên địa bàn huyện Châu Thành có nhiều diễn biến hết sức phức tạp. Dưới sự lãnh, chỉ đạo của Công an tỉnh, Huyện ủy và UBND huyện, cùng với sự nỗ lực của tập thể CBCS, tình hình an ninh, trật tự trên địa bàn tiếp tục được giữ vững, góp phần đắc lực vào công cuộc khôi phục kinh tế - xã hội, sớm đưa địa bàn huyện về trạng thái “bình thường mới”.

Một số hình ảnh tại Hội nghị

Qua báo cáo, hội nghị đã chỉ ra những thành tích nổi bật mà Công an huyện đã đạt được như: Bảo vệ an toàn tuyệt đối các sự kiện chính trị, bảo đảm an toàn Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ IX, bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026, làm tốt công tác kiểm soát, khoanh vùng, dập dịch, khám phá điều tra làm rõ nhiều vụ phạm tội về trật tự xã hội nghiêm trọng, hoàn thành xuất sắc chiến dịch cấp CCCD.

Bên cạnh đó, hội nghị đã dành thời gian để các đại biểu thảo luận, đánh giá những bài học kinh nghiệm trong thực thi nhiệm vụ, những khó khăn cần tháo gỡ, những giải pháp và kiến nghị, đề xuất để triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ năm 2022.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Giám đốc Công an tỉnh và đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận và biểu dương những kết quả Công an huyện đã đạt được trong năm 2021. Đồng thời, đề nghị trong thời gian tới tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được và khắc phục những tồn tại, hạn chế. Tăng cường tấn công trấn áp tội phạm, tuần tra, kiểm soát TTATGT trước, trong và sau Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022; đẩy mạnh công tác tuyên truyền về phòng, chống dịch bệnh Covid-19, đảm bảo ANTT trên địa bàn; làm tốt công tác tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương; chú trọng công tác pháp chế, cải cách hành chính và tư pháp; phát huy vai trò nòng cốt trong xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc; củng cố đội ngũ Công an cấp xã, xây dựng lực lượng Công an huyện cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại./.

CÔNG AN HUYỆN CHÂU THÀNH