Ban Chỉ huy quân sự huyện Châu Thành bàn giao nhà “Đồng đội” cho Thiếu tá chuyên nghiệp Nguyễn Văn Bình - Trợ lý quân lực
Ngày 17/6/2022, Ban Chỉ huy quân sự huyện Châu Thành tổ chức Lễ bàn giao nhà “Đồng đội” cho gia đình Thiếu tá chuyên nghiệp Nguyễn Văn Bình - trợ lý Quân lực Ban chỉ huy Quân sự huyện Châu Thành, ở ấp Đại Thôn B xã Hòa Minh. Tham dự có Thượng tá Nguyễn Văn Bảo - Chính trị viên phó Ban Chỉ huy Quân sự huyện Châu Thành, ông Nguyễn Thanh Thưởng - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Hòa Minh.

Tại buổi lễ, Thượng tá Nguyễn Văn Bảo - Chính trị viên phó Ban Chỉ huy Quân sự huyện Châu Thành đã trao Quyết định số 166/QĐ-BCH của  Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Trà Vinh về việc tặng nhà “Đồng đội” cho đồng chí Nguyễn Văn Bình, cấp bậc: Thiếu tá chuyên nghiệp, chức vụ: Trợ lý quân lực - Ban Chỉ huy quân sự huyện Châu Thành. Căn nhà được xây dựng cơ bản: nền lát gạch men, tường bê tông, mái lợp tol, có diện tích sử dụng 87 m2; có tổng chi phí xây dựng gần 250 triệu đồng, trong đó Ban Chỉ huy Quân sự huyện Châu Thành vận động hỗ trợ 60 triệu đồng, số tiền còn lại do gia đình đóng góp.

Thông qua việc hỗ trợ xây dựng nhà “Đồng đội” nhằm giải quyết một phần khó khăn cho các sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp, công nhân viên quốc phòng về nhà ở, tạo điều kiện thuận lợi cho các sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp, công nhân viên quốc phòng ổn định cuộc sống, an tâm công tác hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Phan Thưa