Đại biểu Hội đồng nhân dân huyện Châu Thành tiếp xúc cử tri xã Hòa Lợi
Ngày 3/11/2022, ông Thạch Chiên - Phó Chủ tịch UBND huyện Châu Thành, bà Tô Thị Thu Vân - Phó Trưởng phòng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn huyện, đại biểu Hội đồng nhân dân huyện Châu Thành đơn vị xã Hòa Lợi đã có buổi tiếp xúc với trên 50 cử tri xã Hòa Lợi.

Tại buổi tiếp xúc, đại biểu HĐND huyện Châu Thành đã báo cáo dự kiến thời gian, nội dung chương trình kỳ họp thường lệ cuối năm 2022 Hội đồng nhân dân huyện khóa XII.

Tiếp đó, cử tri xã Hòa Lợi có ý kiến, kiến nghị đầu tư nâng cấp tuyến đường giao thông nông thôn ấp Đa Hòa Nam, khắc phục tình trạng sạt lở tuyến đường đal ấp Kinh Xáng; tăng cường công tác tuyên truyền nâng cao ý thức chấp hành luật giao thông, nhất là đối với một bộ phận học sinh trên địa bàn; tăng cường công tác tuyên truyền nâng cao ý thức của người dân trong việc nộp thuế đất phi nông nghiệp trên địa bàn,…

Qua ý kiến, kiến nghị của cử tri xã Hòa Lợi, lãnh đạo Ủy ban nhân dân xã Hòa Lợi đã tiếp thu giải trình thỏa đáng các vấn đề.

Cũng tại buổi tiếp xúc, ông Thạch Chiên - Phó Chủ tịch UBND huyện Châu Thành, đại biểu Hội đồng nhân dân huyện đã thông tin kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của huyện năm 2022, về phương án sát nhập xã Hòa Thuận, Nguyệt Hóa, 04 ấp xã Lương Hòa, 02 ấp của xã Hòa Lợi vào thành phố Trà Vinh./.

Phan Thưa