Xã Long Hòa tổ chức Hội thao chào mừng Ngày hội Biên phòng toàn dân năm 2023
Chào mừng kỷ niệm 34 năm “Ngày Biên phòng toàn dân” và 64 năm Ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng, sáng ngày 26/02/20223, tại ấp Bùng Binh, Ủy ban nhân dân xã Long Hòa tổ chức Hội thao chào mừng Ngày hội Biên phòng toàn dân năm 2023. Tham dự có ông Nguyễn Thanh Cần - Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Long Hòa, Đại úy Kiên Minh Tâm - Chính trị viên Phó Đồn Biên phòng Long Hòa, bà Võ Thị Thúy Kiều - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Hòa Minh.

Tham gia giao lưu, thi đấu có 3 đội đến từ xã: Hòa Minh, Long Hòa và Đồn Biên phòng Long Hòa xã Long Hòa với môn bóng đá và các trò chơi dân gian như: kéo co, đập heo đất, nhảy bao,…

Ban Tổ chức khen thưởng cho các tập thể đạt thành tích tại Hội thao

Hoạt động giao lưu nhằm tuyên truyền, nâng cao nhận thức của đảng bộ, chính quyền, các cấp, các ngành, quân và dân trong tham gia thực hiện nhiệm vụ quản lý, bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới quốc gia trong tình hình mới, đồng thời tăng cường đoàn kết Quân - Dân và củng cố vững chắc khối đại đoàn kết toàn dân trên khu vực biên giới biển.

Kết quả, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Long Hòa đã trao giải Nhất toàn đoàn cho đơn vị xã Hòa Minh, giải Nhì cho đơn vị Đồn Biên phòng Long Hòa và giải Ba cho đơn vị xã Long Hòa.

Tô Son