Đại hội Công đoàn bộ phận Phòng giao dịch Ngân hàng chính sách xã hội huyện Châu Thành, lần thứ III, nhiệm kỳ 2023-2028
Ngày 28/02/2023, Công đoàn bộ phận Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) huyện Châu Thành tổ chức Đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2023 - 2028. Đến dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Huỳnh Thị Thiên Nhan - Phó Giám đốc NHCSXH tỉnh, Chủ tịch công đoàn cơ sở, đồng chí Nguyễn Mai Dư Khuyến - Bí thư Chi bộ, Giám đốc NHCSXH huyện và toàn thể đoàn viên Công đoàn NHCSXH huyện.

Một số hình ảnh tại Đại hội

Phòng giao dịch NHCSXH huyện Châu Thành có 12 cán bộ đoàn viên người lao động. Trong nhiệm kỳ qua, đoàn viên Công đoàn bộ phận đã thực hiện tốt công tác tham mưu với Huyện ủy, HĐND, UBND huyện trong việc triển khai thực hiện các chính sách tín dụng ưu đãi của Chính phủ đến đúng đối tượng thụ hưởng góp phần giảm nghèo, giải quyết việc làm và xây dựng nông thôn mới trên địa bàn huyện. Tổng dư nợ tín dụng đến 31/12/2022 là 470.798 triệu đồng, tăng so với nhiệm kỳ trước 196.654 triệu đồng. Trong đó nguồn vốn ủy thác từ Ngân sách huyện là 6.037 triệu đồng, tăng so với nhiệm kỳ trước 4.422 triệu đồng.

Phát biểu chỉ đạo đại hội, đồng chí Huỳnh Thị Thiên Nhan - Chủ tịch công đoàn cơ sở ghi nhận và biểu dương những kết quả mà công đoàn bộ phận PGD NHCSXH huyện đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời, yêu cầu Ban chấp hành nhiệm kỳ mới cần phải tiếp tục làm tốt công tác quán triệt các Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, các nhiệm vụ trọng tâm của ngành; làm tốt công tác chăm lo, bảo vệ quyền hợp pháp chính đáng của người lao động; tổ chức tốt các phong trào thi đua, yêu nước, đẩy mạnh phong trào thi đua....

Đại hội đã thông qua nghị quyết 08 nhiệm vụ trọng tâm. Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành công đoàn khóa mới, nhiệm kỳ 2023-2028 gồm 3 đồng chí. Đồng chí Nguyễn Thị Minh Phương, Phó Giám đốc tiếp tục được tín nhiệm bầu là Chủ tịch công đoàn bộ phận PGD NHCSXH huyện nhiệm kỳ 2023-2028.

NHCSXH huyện