Trà Vinh kêu gọi hỗ trợ kết nối, tiêu thụ chuỗi sản phẩm thủy sản, sản phẩm nông nghiệp của tinh Đồng Nai và Nghệ An
Trước ảnh hưởng của tình hình dịch bệnh Covid-19, việc tiêu thụ các mặt hàng nông sản, thuỷ sản của tỉnh Đồng Nai và sản phẩm nông nghiệp tỉnh Nghệ An đang gặp khó khăn về đầu ra. Nhằm tạo điều kiện hỗ trợ lưu thông hàng hóa và tăng cường công tác hỗ trợ thu mua, giới thiệu và liên kết, mở rộng thị trường tiêu thụ các mặt hàng thuỷ sản và sản phẩm nông nghiệp vào thị trường tỉnh Trà Vinh. Ngày 17 tháng 9 năm 2021, Sở Công Thương Trà Vinh Trà Vinh có Công văn số 1540/SCT-TTKC&XTTM về việc hỗ trợ kết nối, tiêu thụ chuỗi sản phẩm thủy sản, sản phẩm nông nghiệp của tinh Đồng Nai và Nghệ An, qua đó thông tin đến UBND các huyện, thành phố, thị xã nắm nội dung chương trình cùng phối hợp tuyên truyền đến các Siêu thị, Trung tâm thương mại, các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh được biết và có kế hoạch hỗ trợ, xúc tiến và tiêu thụ chuỗi sản phẩm của tỉnh Đồng Nai và Nghê An với những nội dung cụ thể như sau:
Xem chi tiết văn bản: 1540sct.pdf