Sở Y tế Trà Vinh triển khai bảo đảm an toàn thực phẩm đối với các loại thực phẩm cung cấp, hỗ trợ trong giai đoạn phòng, chống dịch COVID-19

Thực hiện Công văn số 1860/ATTP-NĐTT ngày 07 tháng 10 năm 2021 của Cục An toàn thực phẩm về việc Bảo đảm an toàn thực phẩm đối với các loại thực phẩm cung cấp, hỗ trợ trong giai đoạn phòng, chống dịch COVID-19. Để bảo đảm an toàn thực phẩm trên địa bàn tỉnh, ngày 11 tháng 10 năm 2021, Sở Y tế Trà Vinh có Công văn số 3328/SYT-NVY, qua đó đề nghị các Đơn vị căn cứ chức năng, nhiệm vụ và phân cấp quản lý, phối hợp với các đơn vị có liên quan tổ chức hướng dẫn, giám sát nhằm bảo đảm an toàn thực phẩm đối với thực phẩm được cung cấp, hỗ trợ từ các tổ chức, cá nhân trên địa bàn, cụ thể như sau:

Xem chi tiết văn bản: 3328syt.pdf

1860attp.pdf

Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Bản đồ hành chính











Thống kê truy cập
  • Đang online: 9
  • Hôm nay: 1274
  • Trong tuần: 15,449
  • Tất cả: 532,958