Trà Vinh triển khai thực hiện các biện pháp phòng, chống bệnh Đậu mùa khỉ
Ngày 03 tháng 8 năm 2022, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Trà Vinh có Công văn số 3311/UBND-KGVX về việc triển khai thực hiện các biện pháp phòng, chống bệnh Đậu mùa khỉ, qua đó có ý kiến chỉ đạo, giao Giám đốc Sở Y tế chủ trì, phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông, các Sở, ngành tỉnh có liên quan và Ủy ban nhân dân các huyện, thị xã, thành phố tổ chức triển khai thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Đậu mùa khỉ trên địa bàn tỉnh theo Mục III Thông báo số 1002/TB-BYT về kết luận của PGS.TS Nguyễn Thị Liên Hương, Thứ trưởng Bộ Y tế tại cuộc họp về tình hình bệnh Đậu mùa khỉ và các biện pháp phòng, chống dịch với những nội dung cụ thể sau:

Xem chi tiết văn bản:

b1002tb-byt.pdf