Kế hoạch chuyển hóa địa bàn trọng điểm, phức tạp về TTATXH trên địa bàn huyện Châu Thành năm 2023
Nhằm nâng cao vai trò, trách nhiệm lãnh đạo của cấp ủy Đảng, chính quyền các cấp trong công tác đảm bảo TTATXH. Huy động sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị và toàn dân tích cực tham gia thực hiện các biện pháp phòng, chống tội phạm ở địa bàn cơ sở, trọng tâm là xã Hòa Thuận xã được lựa chọn chuyển hóa, ngày 14 tháng 3 năm 2023, Ban Chỉ đạo Phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và Xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc huyện Châu Thành có Kế hoạch số 03/KH-BCĐ-CAH về chuyển hóa địa bàn trọng điểm, phức tạp về TTATXH trên địa bàn huyện Châu Thành năm 2023 với những nội dung cụ thể như sau:
signed03khbcdcah.pdf