Xã Lương Hòa A tổ chức khai mạc Đại hội Thể dục thể thao lần thứ III năm 2021
Thiết thực chào mừng kỷ niệm 46 năm ngày giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2021), ngày Quốc tế lao động 1/5 và chào mừng kỷ niệm 131 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2021).

Một số hình ảnh tại lễ khai mạc Đại hội Thể dục thể thao xã Lương Hòa A lần thứ III năm 2021

Ngày 23/4, xã Lương Hòa A tổ chức khai mạc Đại hội Thể dục thể thao lần thứ III năm 2021. Đến dự khai mạc Đại hội, có lãnh đạo Phòng Quản lý Thể dục thể thao - Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh, Phòng Văn hóa và Thông tin huyện, Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện Châu Thành, lãnh đạo Ủy ban nhân dân, công chức văn hóa - xã hội các xã, thị trấn trong huyện.

Tại buổi khai mạc Đại hội, ông Tôn Văn Tài - Phó Chủ tịch UBND - Trưởng Ban Chỉ đạo Đại hội Thể dục thể thao xã Lương Hoa A, đọc lời kêu gọi toàn dân tập thể dục theo gương Bác Hồ vĩ đại. Đại hội Thể dục thể thao xã Lương Hòa A được huyện Châu Thành chọn làm điểm chỉ đạo và tiếp tục tổ chức Đại hội Thể dục thể thao 13 xã - thị trấn trên địa bàn huyện.

Đại hội Thể dục thể thao xã Lương Hoa A lần này có trên 150 vận động viên của 07 ấp, Công đoàn cơ sở xã và Trường Trung học cơ sở - Trung học phổ thông xã Lương Hòa A tham gia, các vận động viên tham gia thi đấu 05 môn: môn bóng đá, bóng chuyền, kéo co, cờ tướng và môn bi da.

Thông qua Đại hội Thể dục thể thao nhằm khơi vậy và phát triển phong trào thể dục thể thao của xã Lương Hòa A nói riêng và huyện Châu Thành nói chung, nâng cao nhận thức cho người dân rèn luyện thân thể, nâng cao sức khỏe, hăng hái lao động sản xuất phát triển kinh tế, góp phần xây dựng quê hương, đất nước và bảo vệ tổ quốc. Đồng thời, tuyển chọn vận động viên có thành tích cao tham gia Đại hội Thể dục thể thao huyện Châu Thành trong thời gian tới.

Tin; ảnh: Huỳnh Ân - P. Trung