Xã Phước Hảo huyện Châu Thành trao tặng nhà tình thương cho hộ gia đình khó khăn về nhà ở
Ngày 30/4/2021, UBND xã Phước Hảo huyện Châu Thành tổ chức lễ bàn giao trao tặng 02 căn nhà tình thương cho 02 hộ gia đình khó khăn về nhà ở là gia đình anh Sơn Nhân ở ấp Đại Thôn và gia đình anh Kiên Trần ở ấp Đa Hòa. Tham dự có ông Đỗ Minh Tiến - Phó Chủ tịch UBND huyện Châu Thành, ông Nguyễn Thanh Ngân - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ VN huyện Phú Giáo tỉnh Bình Dương (đại diện đơn vị hỗ trợ), lãnh đạo một số ngành huyện và lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Phước Hảo.

Hai căn nhà có diện tích sử dựng là 36m2 và 45m2, kinh phí được Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ Việt Nam huyện Phú Giáo tỉnh Bình Dương hỗ trợ mỗi căn 40 triệu đồng.

Dịp này, đơn vị hỗ trợ kinh phí xây dựng nhà và UBND xã Phước Hảo đã trao tặng 02 gia đình nhiều phần quà mừng căn nhà mới.

Phạm Khuyên