Xã Đa Lộc tổ chức lễ khánh thành cầu giao thông nông thôn ở ấp Hương Phụ A
Ngày 16/5/2021, Ủy ban nhân dân xã Đa Lộc phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức lễ khánh thành cầu giao thông nông thôn trên địa bàn ấp Hương Phụ A (cầu được đặt tên Thành Long 2). Tham dự có bà Nguyễn Thị Hồng Diễm - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy - Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện, lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Đa Lộc, đơn vị tài trợ và đông đảo Nhân dân trong ấp.

Một số hình ảnh tại buổi lễ

Cầu Thành Long 2 được xây dựng nối liền tuyến đường đal liên ấp Hương Phụ A, có chiều dài 15m, rộng 3m; tổng kinh phí xây dựng 140 triệu đồng, trong đó, Công ty TNHH Truyền thông biểu tượng Việt Nam (quận 3, thành phố Hồ Chí Minh) hỗ trợ trên 102 triệu đồng, phần còn lại do Nhân dân địa phương đóng góp đối ứng.

Tại buổi lễ khánh thành, Công ty TNHH Truyền thông biểu tượng Việt Nam đã trao tặng 20 phần quà cho hộ nghèo và 05 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo xã Đa Lộc, tổng trị giá 17,5 triệu đồng.

Dịp này, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Châu Thành tặng giấy khen cho 01 tập thể và 01 cá nhân “Đã có thành tích vận động hỗ trợ kinh phí xây dựng cầu giao thông nông thôn và hỗ trợ học bổng cho học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn xã Đa Lộc”.

Tin; ảnh: Phạm Khuyên - Tr. Vũ