Ông Đỗ Minh Tiến - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Châu Thành kiểm tra công tác chuẩn bị kỳ thi tốt nghiệp THPT tại các điểm thi trên địa bàn huyện
Ngày 05/7/2021, ông Đỗ Minh Tiến - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Châu Thành cùng lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đã đến kiểm tra công tác phòng, chống dịch bệnh chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT tại các điểm thi trên địa bàn huyện.

Phát biểu tại các điểm đến kiểm tra, ông Đỗ Minh Tiến - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Châu Thành đánh giá công tác chuẩn bị tại các điểm thi được triển khai thực hiện tốt. Bên cạnh đảm bảo công tác chuyên môn, an ninh trật tự,…công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 cũng được chú trọng thực hiện như: bố trí cán bộ đo thân nhiệt, trang bị dung dịch sát khuẩn, thực hiện đeo khẩu trang bắt buộc đối với thí sinh và cán bộ làm công tác coi thi…; ngoài ra, các điểm thi còn bố trí phòng chờ và phòng dự phòng để ứng phó các tình huống xảy ra.

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021, huyện Châu Thành có 666 học sinh khối 12 của 04 trường THPT tham gia dự thi ở 03 điểm thi (điểm thi tại Trường THPT Hòa Minh; điểm thi tại Trường THPT Hòa Lợi và điểm thi tại Trường Trường THCS và THPT Lương Hòa A). Tất cả các thí sinh tham gia dự thi không có trường hợp thuộc diện phải theo dõi sức khỏe trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Phạm Khuyên