Lãnh đạo Huyện ủy - UBND huyện Châu Thành kiểm tra các điểm cách ly y tế phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại ấp Bót Chếch, ấp Bình La xã Lương Hòa
Tuần qua, ông Huỳnh Công Lập - Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Châu Thành, bà Thạch Thị Sa Thy - Chủ tịch UBND huyện Châu Thành - Trưởng Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 huyện đã đến kiểm tra hai điểm cách ly y tế phòng, chống Covid-19 tại hai ấp Bót Chếch và Bình La, xã Lương Hòa.

Tại điểm cách ly y tế, ông Huỳnh Công Lập - Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Châu Thành đã thăm hỏi sức khỏe, sinh hoạt của lực lượng làm nhiệm vụ tại các khu cách ly y tế, phòng, chống dịch bệnh Covid-19; đồng thời đề nghị lực lượng làm nhiệm vụ cần đề cao cảnh giác, thực hiện nghiêm các quy định tại khu vực cách ly và cố gắng thực hiện tốt nhiệm vụ, góp phần ngăn chặn và đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện.

Dịp này, ông Huỳnh Công Lập tặng cho các lực lượng làm nhiệm vụ tại hai điểm cách ly y tế tại ấp Bót Chếch và ấp Bình La, xã Lương Hòa 23 phần quà với tổng giá trị 11.500.000 đồng.

Cũng trong ngày, ông Huỳnh Công Lập - Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Châu Thành, bà Thạch Thị Sa Thy - Chủ tịch UBND huyện Châu Thành - Trưởng Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 huyện đã đến thăm cán bộ, công chức Đảng ủy - UBND xã Lương Hòa; kiểm tra hai điểm cách ly tại Trường Phổ thông Dân tộc nội trú - Trung học cơ sở huyện và Trung tâm giáo dục nghề  nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện và thăm hỏi tình hình sức khỏe và sinh hoạt của các đối tượng F1 tại khu vực cách ly.

Được biết, theo chỉ đạo của Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 huyện Châu Thành, một số cấn bộ của hai đơn vị Kho bạc Nhà nước và Bảo hiểm xã hội huyện do có tiếp xúc với trường hợp F0 nên đã hạn chế tiếp dân giao dịch theo quy định.

Phan Thưa