Huyện Châu Thành tổ chức tuần tra, kiểm tra việc chấp hành thực hiện giản cách xã hội phòng, chống dịch bệnh Covid-19
Ngày 20/7/2021, Công an huyện Châu Thành phối hợp với Ban Chỉ huy Quân sự huyện thành lập đoàn tiến hành tuần tra, kiểm soát việc chấp hành giãn cách xã hội phòng, chống dịch bệnh Covid-19 theo Chỉ thị số 09/CT-UBND ngày 18/7/2021 của Chủ tịch UBND tỉnh trên các tuyến Quốc lộ, đường tỉnh, các chợ truyền thống, các hàng quán ăn uống, giải khát trên địa bàn thị trấn Châu Thành, các xã Lương Hòa A, Thanh Mỹ và Mỹ Chánh.

Qua tuần tra, kiểm soát, Đoàn đã nhắc nhở 09 trường hợp hàng quán ăn uống, giải khát, bán hàng tại chỗ và bán hàng mang về về những quy định của pháp luật về phòng, chống dịch bệnh Covid-19, không để xảy ra tụ tập đông người dẫn đến nguy cơ lây nhiễm Covid-19 trong cộng đồng.

Qua được nhắc nhở, các chủ hàng quán ăn uống giải khát hứa tuân thủ, chấp hành các quy định của pháp luật về phòng, chống dịch bệnh, nguy cơ thông qua việc mua bán hàng quán để đảm bảo an toàn trong phòng, chống dịch bệnh cho gia đình và cộng đồng.

Theo Kế hoạch số 37/KHPH-CAH-BCHQSH ngày 19/7/2021 giữa Công an huyện Châu Thành và Ban Chỉ huy Quân sự huyện về việc phối hợp tuần tra, kiểm soát việc chấp hành có thực hiện giản cách xã hội phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện, Công an huyện Châu Thành sẽ phối hợp với Ban Chỉ huy Quân sự huyện tiếp tục tuần tra, kiểm soát việc chấp hành thực hiện giản cách xã hội phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn đến hết đợt giãn cách.

Phan Thưa

• Đang online: