Huyện Châu Thành khen thưởng cho tập thể và cá nhân có thành tích trong hoạt động phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn
Ngày 11/01/2022, ông Đỗ Minh Tiến - Phó Chủ tịch UBND huyện Châu Thành đã chủ trì trao tặng Giấy khen cho tập thể và cá nhân đã tham gia tích cực trong hoạt động phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện. Cùng dự có lãnh đạo Phòng Y tế huyện, Ban Chỉ huy Quân sự huyện.

Căn cứ Quyết định số 41/QĐ-UBND ngày 07/01/2022 của Chủ tịch UBND huyện Châu Thành về việc tặng giấy khen cho 01 tập thể và 03 cá nhân đã tham gia tích cực trong hoạt động phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện Châu Thành, ông Đỗ Minh Tiến - Phó Chủ tịch UBND huyện Châu Thành đã lần lượt trao Giấy khen cho tập thể Tổ Quân y cơ động hướng dẫn điều trị F0 tại nhà trên địa bàn huyện Châu Thành và 03 cá nhân: ông Dương Đức Phúc - bác sĩ, ông Trần Công Chính - bác sĩ và bà Phạm Thị Huyền - điều dưỡng thuộc Bệnh viện Quân y 115 Tổng cục Hậu cần Bộ Quốc phòng.

Được biết, cũng trong hoạt động phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn xã, UBND xã Hòa Thuận đã trao Giấy khen cho 03 cá nhân có thành tích.

Phan Thưa - P. Trung