Huyện Châu Thành tăng cường công tác kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm
6 tháng đầu năm 2022, Ủy ban nhân dân huyện Châu Thành tập trung chỉ đạo các ngành chức năng, các xã và thị trấn tăng cường thực hiện công tác kiểm tra an toàn vệ sinh thực phẩm.

Kết quả, tổ chức kiểm tra 02 đợt nhân Tháng hành động về an toàn thực phẩm và đã kiểm tra 44 cơ sở kinh doanh tạp hóa trên địa bàn các xã, thị trấn trong huyện.

Qua kiểm tra, đa số các cơ sở kinh doanh tập hóa đều chấp hành tốt các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm. Tuy nhiên, vẫn còn một vài cơ sở kinh doanh tạp hóa hết thời hạn giấy xác nhận kiến thức an toàn thực phẩm và bản cam kết an toàn thực phẩm, Đoàn kiểm tra nhắc nhở chủ cơ sở thực hiện đúng quy định về an toàn thực phẩm, phải khắc phục sớm trong thời gian tới.

Huỳnh Ân