Bà Thạch Thị Sa Thy - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Châu Thành thăm Mẹ Việt Nam anh hùng và gia đình Anh hùng liệt sĩ xã Hưng Mỹ và Nguyệt Hóa
Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022), ngày 20/7/2022, bà Thạch Thị Sa Thy - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Châu Thành đến thăm Mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Kim, cư ngụ ấp Bà Trầm, gia đình Mẹ Việt Nam anh hùng Bùi Thị Thảnh cư ngụ ấp Bãi Vàng cùng xã Hưng Mỹ và gia đình Anh hùng liệt sĩ Ngô Trung Kiên cư ngụ ấp Trà Đét xã Nguyệt Hóa.

Tại các nơi đến thăm, bà Thạch Thị Sa Thy - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Châu Thành đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và tình hình sinh hoạt của Mẹ Việt Nam anh hùng, thăm hỏi sức khỏe và tình hình sản xuất và đời sống của thân nhân và gia đình quý Mẹ Việt Nam anh hùng, Anh hùng liệt sĩ Ngô Trung Kiên; ghi nhận sự đóng góp của quý Mẹ Việt Nam anh hùng, Anh hùng liệt sĩ và gia đình vào sự nghiệp cách mạng giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Dịp này, bà Thạch thị Sa Thy - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Châu Thành tặng cho Mẹ Việt Nam anh hùng và gia đình Mẹ Việt Nam anh hùng 02 phần quà, mỗi phần quà trị giá 05 triệu đồng do Tập đoàn VinGroup tài trợ và tặng gia đình Anh hùng liệt sĩ 01 phần quà của Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN huyện Châu Thành. Đồng thời, trao bảng tượng trưng tặng 50 triệu đồng để hỗ trợ xây nhà ở cho ông Nguyễn Chí Thanh, thuộc diện hộ nghèo, cư ngụ ấp Ngãi Hiệp xã Hưng Mỹ do UBND huyện Châu Thành vận động tài trợ.

Phan Thưa