Ông Huỳnh Công Lập - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Châu Thành thăm gia đình anh hùng liệt sĩ và thương binh
Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022), ngày 18/7/2022, ông Huỳnh Công Lập - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Châu Thành đã đến thăm gia đình gia đình Anh hùng liệt sĩ Trương Văn Trì ở ấp Vang Nhất xã Phước Hảo, Anh hùng lực lượng vũ trang Nguyễn Văn Lợi ấp Vĩnh Bảo xã Hòa Thuận, ông Dương Tấn Việt thương binh hạng ¾, nguyên Bí thư Huyện ủy Châu Thành, cư ngụ xã Mỹ Chánh và ông Vương Hoàng Minh, thương binh hạng 4/4, nguyên Bí thư Huyện ủy Châu Thành, cư ngụ thị trấn Châu Thành.

Tại các nơi đến thăm, ông Huỳnh Công Lập - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Châu Thành ân cần thăm hỏi sức khỏe, tình hình sản xuất và đời sống của các thương binh, thân nhân của các gia đình anh hùng, liệt sĩ; ghi nhận sự hy sinh to lớn của các thương binh, anh hùng liệt sĩ và đóng góp của quý gia đình vào sự nghiệp cách mạng giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, đồng thời mong các thương binh và gia đình anh hùng liệt sĩ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của gia đình, tích cực tham gia các phong trào thi đua, góp phần xây dựng quê hương, đất nước.

Dịp này, ông Huỳnh Công Lập trao tặng cho mỗi gia đình anh hùng liệt sĩ và thương binh một phần quà.

Được biết, trong dịp kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022), Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN huyện Châu Thành tổ chức thăm và tặng quà cho 150 thương binh, gia đình Anh hùng liệt sĩ, Bà mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn với tổng trị giá các phần quà là 75 triệu đồng.

Quốc Khánh