Huyện Châu Thành tặng quà cho đối tượng nạn nhân chất độc da cam/Dioxin trên địa bàn huyện
Nhân kỷ niệm 61 năm thảm họa da cam tại Việt Nam (10/8/1961 - 10/8/2022) ngày 8/8/2022, tại hội trường Ủy ban nhân dân xã Lương Hòa A, Hội Bảo trợ người khuyết tật và nạn nhân chất độc da cam/Dioxin huyện Châu Thành tổ chức thăm và tặng quà cho 20 đối tượng là nạn nhân chất độc da cam ở các xã Lương Hòa A, Lương Hòa Song Lộc, Thanh Mỹ, Mỹ Chánh và Nguyệt Hóa. Tham dự buổi tặng và có bà Lâm Thị Cúc Quỳnh - Chủ tịch Hội Bảo trợ người khuyết tật và nạn nhân chất độc da cam/Dioxin huyện Châu Thành, lãnh đạo Ủy ban nhân dân xã Lương Hòa A, thân nhân và đối tượng nạn nhân chất độc da cam các xã.

Tại buổi tặng quà, các đại biểu đã lần lượt tặng quà cho đối tượng là nạn nhân chất độc da cam/Dioxin. Mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng do Ban điều hành Quỹ An sinh xã hội tỉnh Trà Vinh xuất Quỹ An sinh xã hội tỉnh chi tặng.

Theo kế hoạch, ngày 9/8/2022, tại hội trường Ủy ban nhân dân xã Phước Hảo, Hội Bảo trợ người khuyết tật và nạn nhân chất độc da cam/Dioxin huyện Châu Thành tiến hành tặng quà cho 15 đối tượng là nạn nhân chất độc da cam ở các xã Phước Hảo, Hòa Lợi, Hưng Mỹ, Long Hòa và Hòa Minh.

Phan Thưa