Xã Thanh Mỹ và xã Đa Lộc tổ chức Lễ khởi công xây dựng cầu giao thông nông thôn
Ngày 19/3/2023, Ủy ban nhân dân xã Thanh Mỹ và xã Đa Lộc phối hợp với đơn vị tài trợ tổ chức Lễ khởi công xây dựng cầu giao thông nông thôn trên địa bàn ấp Ô Tre Lớn xã Thanh Mỹ và ấp Thanh Trì B xã Đa Lộc. Đến dự có Đại đức Thích Quí Trì - Trụ trì chùa Tịnh Châu Như Ý thành phố Biên Hòa tỉnh Đồng Nai, ông Dương Văn Phương - Đại diện Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Trà Vinh, bà Đồng Ngọc Diễm - Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện cùng lãnh đạo Đảng ủy, Ủy ban nhân 02 xã, các ban, ngành đoàn thể xã và Nhân dân ấp Ô Tre Lớn xã Thanh Mỹ, ấp Thanh Trì B xã Đa Lộc.

Hình ảnh lễ khởi công xây dựng cầu giao thông nông thôn tại 02 xã Đa Lộc và Thanh Mỹ

Hai cây cầu giao thông nông thôn đuộc xây dựng bằng bê tông, cốt thép, có chiều dài 21 m và 15 m, rộng 3,2 m với tổng kinh phí 350 triệu đồng, trong đó chùa Tịnh Châu Như Ý thành phố Biên Hòa tỉnh Đồng Nai hỗ trợ 275 triệu đồng còn lại Nhân dân địa phương đóng góp xây dựng.

Việc xây dựng cầu giao thông nông thôn ấp Ô Tre Lớn xã Thanh Mỹ và ấp Thanh Trì B xã Đa Lộc tạo điều kiện thuận lợi cho Nhân dân và các em học sinh trên địa bàn hai ấp đi lại, vận chuyển vật tư sản xuất nông nghiệp thuận tiện dễ dàng hơn. Công trình dự kiến hoàn thành và đưa vào sử dụng trong tháng 6/2023.

Giang Thảo