Bà Thạch Thị Sa Thy - Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Châu Thành thăm, chúc mừng nhân Đại lễ Phật đản các chùa Phật giáo Bắc tông trên địa bàn huyện năm 2023
Nhân dịp Đại lễ Phật đản (Phật lịch 2567) và mùa an cư Kiết hạ năm 2023, chiều ngày 25/5, bà Thạch Thị Sa Thy - Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Châu Thành làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng Đại lễ Phật đản các chùa: Chùa Phật Tâm xã Phước Hảo, chùa Liên Minh xã Song Lộc, chùa Phật Quang xã Lương Hòa và Tịnh thất Ngọc Quang xã Nguyệt Hóa.

Bà Thạch Thị Sa Thy - Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Châu Thành cùng đoàn tại một số nơi đến thăm

Tại các nơi đến thăm, bà Thạch Thị Sa Thy - Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Châu Thành đã gửi lời chúc mừng đến các thành viên trong Ban Trị sự, chư vị giáo phẩm, các vị tăng, ni, phật tử trên địa bàn đón một mùa Phật đản vui tươi, an lạc, thắm tình đạo vị và Phật sự nhiều thắng lợi. Đồng thời, mong muốn các chức sắc tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước của Phật giáo Việt Nam, vận động tăng, ni, phật tử thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật Nhà nước, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn, góp phần xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc vững mạnh. Bên cạnh đó, bà Thạch Thị Sa Thy đã thông tin những kết quả nổi bật trong phát triển kinh tế - xã hội của huyện nhà thời gian qua, trong đó ghi nhận sự đóng góp và đồng hành của Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện Châu Thành trong việc phối hợp cùng với các cấp chính quyền, Mặt trận, đoàn thể chăm lo công tác an sinh xã hội.

Thay mặt Huyện ủy - Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Châu Thành, bà Thạch Thị Sa Thy - Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện đã gửi tặng các chùa đến thăm một phần quà nhân dịp Đại lễ Phật đản và mùa an cư Kiết hạ năm 2023.

Tô Son