Bà Nguyễn Minh Thuy - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Châu Thành thăm, tặng quà các chùa nhân dịp Đại lễ Phật Đản
Nhân dịp Đại lễ Phật đản năm 2023 (Phật lịch 2567), ngày 29/5, bà Nguyễn Minh Thuy - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Châu Thành đã đi thăm, tặng quà chúc mừng tại chùa Liên Quang, chùa Liên Bửu cùng xã Hòa Lợi và chùa Giác Quang, chùa Long Hoa cùng xã Hòa Thuận. Cùng đi có ông Phạm Thống Nhất - Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, ông Sơn Nhật Thành - Trưởng Phòng Dân tộc huyện và lãnh đạo các địa phương.

Bà Nguyễn Minh Thuy - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Châu Thành cùng đoàn tại các nơi đến thăm, chúc mừng Lễ Phật đản năm 2023

Tại các nơi đến thăm, bà Nguyễn Minh Thuy - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Châu Thành đã chúc các chư vị giáo phẩm, các vị tăng, ni, phật tử đón một mùa Lễ Phật đản đầy ý nghĩa, vui tươi, an lạc và hạnh phúc. Và đã thông tin về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của huyện trong thời gian qua; đánh giá cao những đóng góp tích cực của các chư vị giáo phẩm, tăng ni, phật tử trên địa bàn đã chung tay, góp sức cùng các cấp, các ngành, các tổ chức chính trị - xã hội thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, tích cực tham gia hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động tại địa phương, góp phần tăng cường khối đại đoàn kết dân tộc, thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của huyện. Đồng thời, mong muốn trong thời gian tới nhà chùa tiếp tục có nhiều hoạt động thiết thực, vừa hoàn thành tốt công tác Phật sự, vừa tham gia đóng góp cho sự phát triển chung của huyện.

Dịp này, thay mặt Huyện ủy - Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Châu Thành, bà Nguyễn Minh Thuy - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Châu Thành đã gửi tặng nhà chùa một phần quà nhân dịp Đại lễ Phật đản và mùa an cư Kiết hạ năm 2023.

Tô Son