Huyện Châu Thành thực hiện công tác xây dựng cơ bản, cấp phép xây dựng và quản lý đô thị
Tháng 4 năm 2021, Phòng Kinh tế - Hạ tầng huyện Châu Thành tham mưu và trình Ủy ban nhân dân huyện cấp phép công trình xây dựng, nhà ở riêng lẻ được 13 hồ sơ. Nâng tổng số từ đầu năm đến nay, huyện Châu Thành đã cấp được 29 hồ sơ xây dựng công trình và nhà ở riêng lẻ trên địa bàn huyện. Trong đó, nhà ở đô thị 05 hồ sơ và nhà ở nông thôn 24 hồ sơ.

Bên cạnh đó, Phòng Kinh tế - Hạ tầng huyện Châu Thành còn xác nhận thông tin quy hoạch, trả lời Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện, Văn phòng đăng ký đất đai chi nhánh huyện được 07 trường hợp, nâng tổng số đến nay, xác nhận thông tin quy hoạch được 13 trường hợp. Đồng thời, xác nhận cung cấp thông tin quy hoạch và trả lời 01 trường hợp hộ dân là ông Nguyễn Văn Sĩ và bà Lê Thị Phương Thảo, về vị trí 05 thửa đất tại ấp Cổ Tháp A, xã Nguyệt Hóa.

Cũng trong tháng, Phòng Kinh tế - Hạ tầng huyện còn thực hiện hoàn thành tổng hợp, báo cáo các nội dung có liên quan đến thông tin về nhà ở và thị trường bất động sản trên địa bàn huyện theo Công văn số 285 ngày 19/3/2021 của Sở Xây dựng tỉnh Trà Vinh.

Huỳnh Ân