Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Trà Vinh chung tay ủng hộ phòng, chống dịch bệnh Covid-19
Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam về toàn dân đoàn kết, tích cực ủng hộ phòng, chống dịch bệnh Covid-19, sáng ngày 07/9/2021, tại trụ sở Ủy ban nhân dân huyện Châu Thành, ông Dương Huy Phong - Giám đốc Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Trà Vinh đã trao số tiền 10 triệu đồng ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19.

Ông Dương Huy Phong - Giám đốc Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Trà Vinh (bên phải) đại diện trao số tiền ủng hộ quỹ phòng, chống dịch Covid-19 huyện

Tiếp nhận tiền hỗ trợ, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Đỗ Minh Tiến cảm ơn nghĩa tình và tấm lòng chia sẻ của cán bộ, nhân viên, người lao động của Ngân hàng Chính sách xã hội, với sự ủng hộ này sẽ là động lực tiếp thêm sức mạnh cho các lực lượng đang trực tiếp làm nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện.

Công đoàn bộ phận Phòng Giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện trao số tiền ủng hộ bếp ăn Nhóm thiện nguyện thị trấn Châu Thành

Trước đó Phòng Giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện đã hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện phát động ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch bệnh Covid-19 với số tiền 5 triệu đồng. Ngoài ra cán bộ Phòng Giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện đã tham gia trực tiếp cùng Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện hơn 10 chuyến xe vận chuyển nhu yếu phẩm hỗ trợ các khu cách ly tập trung tại huyện. Công đoàn bộ phận Phòng Giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội đã vận động công đoàn viên ủng hộ bếp ăn Nhóm thiện nguyện thị trấn Châu Thành số tiền 2 triệu đồng.

NK - PT