Huyện Châu Thành tiếp tục đầu tư vốn tạo điều kiện cho hội viên cựu chiến binh phát triển kinh tế

Trong 6 tháng đầu năm 2021, Hội Cựu Chiến binh huyện Châu Thành tập trung chỉ đạo Hội Cựu Chiến binh các xã và thị trấn phối hợp với Phòng Giao dịch Ngân hàng Chính sách Xã hội huyện tiếp tục đầu tư vốn tạo điều kiện cho hội viên Cựu chiến binh phát triển kinh tế.

Kết quả, trong 6 tháng đã giải ngân được 01 tỷ 778 triệu đồng, nâng tổng số đến nay có 51 Tổ với 2.036 hộ được đầu tư vốn, có 897 hộ hội viên Cựu chiến binh vay với tổng số tiền 35 tỷ 85 triệu đồng. Ngoài ra, Hội Cựu Chiến binh huyện Châu Thành còn đầu tư 03 Dự án cho 20 hội viên Cựu chiến binh và Cựu quân nhân với số tiền 190 triệu đồng để nuôi bò sinh sản phát triển kinh tế gia đình.

Nhìn chung, chính nhờ thực hiện tốt công tác đầu tư vốn từ ngân hàng chính sách xã hội, hoạt động tổ hùn vốn và đầu tư vốn từ nguồn Dự án đã tạo điều kiện cho hội viên Cựu chiến binh phát triển kinh tế bằng sản xuất, kinh doanh, góp phần tích cực vào chương trình giảm nghèo bền vững trong hội viên Cựu chiến binh nói riêng và Nhân dân nói chung trên địa bàn huyện.

Huỳnh Ân

Bản đồ hành chính

Thống kê truy cập
  • Đang online: 173
  • Hôm nay: 2472
  • Trong tuần: 25,503
  • Tất cả: 2,083,220