Chào mừng lễ kỷ niệm 30 năm tái lập tỉnh Trà Vinh gắn với các hoạt động xúc tiến đầu tư, xúc tiến thương mại - du lịch, chiều ngày 30/4/2022, Đoàn công tác huyện Châu Thành đến gặp gỡ doanh nghiệp tham gia các gian hàng trưng bày sản phẩm Hội chợ triển lãm thương mại công nghiệp nông thôn - OCOP huyện Châu Thành năm 2022, Đoàn do ông Huỳnh Công Lập - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Châu Thành làm trưởng đoàn.

Hình ảnh Đoàn tại một số nơi đến thăm

Tại buổi gặp gỡ, ông Huỳnh Công Lập - Tỉnh ủy viên,  Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Châu Thành thăm hỏi tình hình sản xuất, hoạt động các doanh nghiệp trong những ngày qua tại Hội chợ triển lãm thương mại. Đồng thời, đề nghị các doanh nghiệp, để thúc đẩy và giao kết hợp đồng mua bán, hợp đồng dịch vụ với các doanh nghiệp khác trong và ngoài tỉnh, ngoài tiêu chí sản phẩm đạt OCOP thì khâu trang trí trưng bày sản phẩm, tiêu chí mẫu mã sản phẩm cần mang tính đặc trưng, tạo sự chú ý, và thu hút thị hiếu khách hàng.

To Son - PT