Huyện Châu Thành Bế mạc Hội thao trung đội dân quân cơ động năm 2022
Ngày 28/5/2022, huyện Châu Thành bế mạc Hội thao Trung đội dân quân cơ động năm 2022. Đến dự có Đại tá Lê Văn Căn - Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng - Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Trà Vinh -Trưởng Ban Tổ chức Hội thao cấp tỉnh, ông Đỗ Minh Tiến - Phó Chủ tịch Ủy ban dân huyện Châu Thành, Trưởng Ban Chỉ đạo Hội thao huyện, Trung tá Nguyễn Văn Truyền - Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự huyện Châu Thành, Trưởng Ban tổ chức Hội thao huyện.

Trung tá Nguyễn Văn Truyền - Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự huyện Châu Thành, Trưởng Ban tổ chức Hội thao huyện phát biểu bế mạc Hội thao

Một số hình ảnh tại lễ bế mạc Hội thao Trung đội dân quân cơ động huyện Châu Thành năm 2022

Trong 04 ngày Hội thao, các vận động viên thuộc Trung đội dân quân cơ động các xã, thị trấn thi đấu các nội dung: Trung đội dân quân cơ động duyệt đội ngũ cấp Trung đội; Trung đội dân quân cơ động đồng diễn võ thể dục tay không; Trung đội trưởng thực hành xử lý tình huống bảo vệ mục tiêu trong đô thị; tiểu đội trưởng thực hành xử lý tình huống đánh chiếm mục tiêu; ba môn quân sự phối hợp: ném lựu đạn xa, đúng hướng; ba môn quân sự phối hợp: chạy 3.000m vũ trang và bắn súng tiểu liên AK bài 1 (bắn mục tiêu ẩn hiện).

Hội thao năm nay là dịp để các đơn vị trao đổi, học hỏi kinh nghiệm về công tác huấn luyện giúp tập thể, cá nhân trưởng thành hơn. Đồng thời, rút ra những hạn chế, khuyết điểm trong công tác huấn luyện, rèn luyện của các cơ quan, đơn vị. Từ đó, nghiên cứu, rèn luyện để hội thao các lần sau tiến bộ hơn và đạt kết quả tốt hơn.

Kết quả, Ban tổ chức Hội thao đã trao giải nhất cho Trung đội Dân quân cơ động xã Song Lộc; giải Nhì cho Trung đội Dân quân cơ động xã Lương Hòa; giải ba cho Trung đội Dân quân cơ động xã Hòa Minh; giải khuyến khích cho Trung đội Dân quân cơ động xã Thanh Mỹ và xã Đa Lộc.

Dịp này, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Châu Thành đã tặng giấy khen cho 17 tập thể và 12 cá nhân đạt thành tích trong Hội thao Trung đội Dân quân cơ động năm 2022.

Tô Son - PT