Đại biểu Hội đồng nhân dân huyện Châu Thành tiếp xúc cử tri ấp Bót Chếch xã Lương Hòa
Sáng ngày 03/6/2022, tại Tha la ấp Bót Chếch xã Lương Hòa, các đại biểu Hội đồng nhân dân huyện Châu Thành đơn vị xã Lương Hòa gồm bà Thạch Thị Sa Thy - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Châu Thành, ông Tống Lâm Vuông - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Lương Hòa đã có cuộc tiếp xúc 78 cử tri xã Lương Hòa.

Bà Thạch Thị Sa Thy - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Châu Thành thông tin một số chính sách đến cử tri ấp Bót Chếch

Tại buổi tiếp xúc, ông Tống Lâm Vuông - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Lương Hòa, đại biểu Hội đồng nhân dân huyện Châu Thành báo cáo dự kiến thời gian, nội dung chương trình kỳ họp thường lệ giữa năm 2022 - Hội đồng nhân dân huyện khóa XII.

Quang cảnh Hội đồng nhân dân huyện Châu Thànhbuổi tiếp xúc cử tri ấp Bót Chếch xã Lương Hòa

Qua ý kiến kiến nghị, phản ánh của cử tri, lãnh đạo Ủy ban nhân dân xã Lương Hòa, các đại biểu Hội đồng nhân dân huyện Châu Thành đã tiếp thu và giải trình thỏa đáng về cơ sở hạ tầng - đường - điện -  đèn - cống,… việc di dời trụ điện; hỗ trợ bảo hiểm y tế cho đoàn thể, hội tự quản ở ấp, thông báo lịch xuống giống; sửa chữa nâng cấp đoạn đường đal ấp Bót Chếch; làm cống; làm đường từ xã Lương Hòa A đến Tha la ấp Bót Chếch xã Lương Hòa; giá cả vật tư nông nghiệp tăng cao gây khó khăn đến đời sống của người dân; sửa chữa nâng cấp cầu thanh niên; xử lý đường dây điện đi trên ruộng; sửa chữa đèn đường chiếu sáng.

Cũng tại buổi tiếp xúc, bà Thạch Thị Sa Thy -  Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch Ủy ban nhân huyện Châu Thành, đại biểu Hội đồng nhân dân huyện Châu Thành thông tin một số chính sách đến cử tri: chính sách hỗ trợ tiền miễn sử dụng giao đất ở đối với người có công; chính sách mức tăng trợ cấp cho cán bộ xã nghỉ việc già yếu; chính sách hỗ trợ cho vay đối với học sinh, sinh viên; chính sách hỗ trợ nông dân chuyển đổi nghề nghiệp. Đồng thời, bà Thạch Thị Sa Thy đề nghị địa phương, cử tri tích cực tham gia bảo hiểm y tế, cùng chung tay giữ vững và nâng chất xã nông thôn mới.

Tô Son - PT