Huyện Châu Thành tổ chức Lễ trao kinh phí hỗ trợ xây dựng Nhà đồng đội cho hội viên cựu chiến binh năm 2022
Ngày 30/8/2022, Ủy ban nhân dân huyện Châu Thành phối hợp với Hội Cựu chiến binh tỉnh Trà Vinh tổ chức lễ trao kinh phí hỗ trợ xây dựng Nhà đồng đội cho hội viên cựu chiến binh và gia đình chính sách hiện có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở. Đến dự có ông Trần Trí Dũng - Nguyên Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Nguyên Bí thư Tỉnh ủy Trà Vinh, ông Nguyễn Ngọc Giao - Phó Chủ tịch Thường trực Hội Cựu Chiến binh tỉnh, ông Huỳnh Công Lập - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Châu Thành, lãnh đạo UBND, Hội Cựu chiến binh các xã Thanh Mỹ, Mỹ Chánh, Đa Lộc, Lương Hòa, Lương Hòa A và đại diện 05 gia đình được hỗ trợ kinh phí xây dựng Nhà đồng đội.

Quang cảnh buổi lễ

Tại buổi lễ, ông Trần Trí Dũng - Nguyên Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, nguyên Bí thư Tỉnh ủy Trà Vinh đã trao kinh phí xây dựng Nhà đồng đội cho ông Nguyễn Văn Thoại ở ấp Ô Tre Nhỏ xã Thanh Mỹ, bà Lê Thị Thiêu ở ấp Thanh Nguyên A xã Mỹ Chánh, ông Lư Quốc Bảo ở ấp Giồng Lức xã Đa Lộc, bà Lê Thị Sáng ở ấp Đai Tèn xã Lương Hòa A và ông Đoàn Phước Tuấn ở ấp Ô Chích A xã Lương Hòa.

Ông Huỳnh Công Lập - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Châu Thành đến dự và phát biểu tại buổi lễ

Được biết, kinh phí hỗ trợ xây dựng mỗi căn Nhà đồng đội là 50 triệu đồng, tổng kinh phí hỗ trợ xây dựng 05 căn là 250 triệu đồng do ông Trần Trí Dũng - Nguyên Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Nguyên Bí thư Tỉnh ủy Trà Vinh vận động các đơn vị, tổ chức, cá nhân tài trợ.

Phan Thưa - Tr.Tuấn