Huyện Châu Thành tổ chức Lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ huyện
Tối ngày 24/7/20222, Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Châu Thành tổ chức Lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2022). Tham dự có ông Huỳnh Công Lập - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Châu Thành, bà Thạch Thị Sa Thy - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch ủy ban nhân dân huyện, bà Nguyễn Minh Thuy - Phó Bí thư Huyện ủy cùng lãnh đạo, cán bộ, công chức viên chức, các phòng, ban ngành, đoàn thể huyện, lực lượng đoàn viên thanh niên.

Ông Huỳnh Công Lập - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng dân và các đồng chí nguyên là lãnh đạo Huyện ủy huyện Châu Thành đến thắp hương tại tượng đài Nghĩa trang liệt sĩ huyện nhận kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2022)

Tại buổi lễ, ông Huỳnh Công Lập - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng dân huyện Châu Thành dẫn đầu Đoàn đại biểu Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Châu Thành đã đến đặt vòng hoa tại tượng đài Nghĩa trang liệt sĩ huyện, Vòng hoa mang dòng chữ: “Đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sĩ”.

Một số hình ảnh tại buổi lễ thắp nến tri ân

Sau khi thắp hương tưởng niệm tại tượng đài Nghĩa trang liệt sĩ, các đại biểu đã lần lượt đến từng ngôi mộ thắp hương tưởng niệm, tri ân các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp cách mạng giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước và làm nghĩa vụ quốc tế, để thế thế hệ hôm nay thừa hưởng những giá trị của độc lập, tự do, của hòa bình và hạnh phúc.

Cũng tối 24/7/2022, Đảng ủy, Ủy ban nhân dân các xã, thị trấn trong huyện Châu Thành đã tổ chức Lễ Thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ tại Nhà bia ghi tên liệt sĩ.

Phan Thưa - P.T