Bà Nguyễn Minh Thuy - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Châu Thành thăm Thánh thất Cao Đài Long Hưng và Thánh Thất Long Hòa xã Hòa Minh
Nhân kỷ niệm 96 năm Đại lễ khai đạo Cao Đài (1926-2022), ngày 02/11/2022 (nhằm ngày mùng 9/10 năm Nhâm Dần) bà Nguyễn Minh Thuy - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Châu Thành đã đến thăm Thánh thất Long Hưng, Thánh thất Long Hòa xã Hòa Minh.

Bà Nguyễn Minh Thuy - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Châu Thành cùng đoàn tại nơi đến thăm

Tại các điểm đến thăm, bà Nguyễn Minh Thuy - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Châu Thành đã ân cần thăm hỏi tình hình hoạt động tôn giáo của các Thánh thất, tình hình sản xuất và đời sống của tín đồ và gửi lời thăm hỏi, chúc sức khỏe, bình an đến các chức sắc, chức việc và mong rằng các vị chức sắc, chức việc tiếp tục tuyên truyền chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước đến tín đồ, và cùng với chính quyền địa phương tiếp tục chăm lo đời sống của tín đồ, góp phần nâng cao đời sống của người dân ngày càng ổn định hơn.

Bên cạnh đó, bà Nguyễn Minh Thuy thông tin về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của huyện, với phương châm thực hiện song song nhiệm vụ kép vừa chống dịch Covid-19, vừa phát triển kinh tế, đến nay huyện Châu Thành đã thực hiện đạt và vượt nhiều chỉ tiêu Nghị quyết năm 2022.

Dịp này, bà Nguyễn Minh Thuy - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Châu Thành đã trao tặng quà cho Thánh thất Long Hưng và Thánh thất Long Hòa xã Hòa Minh mừng Đại lễ khai đạo Cao Đài./.

Phan Thưa - Tô Son