Bí thư Huyện ủy Huỳnh Công Lập thăm và chúc Tết Đồn Biên phòng Long Hòa xã Long Hòa
Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, ngày 18/01/2023 (nhằm ngày 27 tháng Chạp năm Nhâm Dần 2022), ông Huỳnh Công Lập - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Châu Thành đã đến thăm, chúc Tết Đồn Biên phòng Long Hòa xã Long Hòa. Cùng đi có ông Đỗ Minh Tiến - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Châu Thành.

Bí thư Huyện ủy Châu Thành Huỳnh Công Lập cùng đoàn tại nơi đến thăm, chúc Tết năm 2023

Tại đây, Bí thư Huyện ủy Huỳnh Công Lập ghi nhận, đánh giá cao và biểu dương cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Long Hòa đã phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao thời gian qua. Đồng thời thăm hỏi tình công tác của đơn vị trước và sau đại dịch Covid-19, bên cạnh đó, đề nghị cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Long Hòa tiếp tục nỗ lực hơn nữa để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; tiếp tục nắm chắc địa bàn, tăng cường công tác phối hợp chặt chẽ với các lực lượng quân sự, công an và cấp ủy, chính quyền, Mặt trận, các tổ chức chính trị - xã hội để bảo vệ vững chắc chủ quyền, đảm bảo an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội, tiếp tục làm tốt công tác dân vận tại địa phương; phối hợp với Đảng ủy, chính quyền địa phương và Nhân dân trên địa bàn đẩy mạnh xây dựng nông thôn mới, giúp đỡ hộ gia đình phát triển kinh tế góp phần phát triển kinh tế - xã hội và giữ vững an ninh chính trị khu vực biên giới cũng như chăm lo tốt đời sống vật chất và tinh thần của người dân địa phương.

Thiếu tá Lê Minh Luận - Đồn trưởng Đồn Biên phòng Long Hòa cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo Huyện ủy, Ủy ban nhân dân huyện và chính quyền địa phương đã dành tình cảm ưu ái đến tập thể cán bộ, chiến sĩ của đơn vị. Thay mặt đơn vị, Thiếu tá Lê Minh Luận xin hứa sẽ thực hiện tốt mọi nhiệm vụ của đơn vị và phối hợp thực hiện tốt công tác tuần tra kiểm soát, cứu hộ cứu nạn...

Dịp này, Bí thư Huyện ủy Huỳnh Công Lập tặng phần quà của Huyện ủy đến cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Long Hòa vui xuân đón tết; Đảng ủy, Ủy ban nhân dân xã Long Hòa và Hòa Minh cũng tặng Đồn Biên phòng phần quà mừng xuân Nguyên đán Quý Mão năm 2023.

Tô Son