Ông Thạch Chiên - Phó Chủ tịch UBND huyện Châu Thành thăm và tặng quà các gia đình chính sách ở xã Hòa Lợi
Nhân kỷ niệm 48 năm Ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2023), ngày 29/4/2023, ông Thạch Chiên - Phó Chủ tịch UBND huyện Châu Thành cùng với lãnh đạo xã Hòa Lợi đã đến thăm và tặng quà cho các các gia đình chính sách trên địa bàn xã Hòa Lợi: gia đình bà Lâm Thị Chọn, thương binh hạng 4/4 ở ấp Chăng Mật; gia đình liệt sĩ Đinh Thị Lưỡng, ông Phạm Thành Nhật - thương binh hạng 2/4, ông Phạm Văn Nghề - thương binh hạng 4/4 cùng ở ấp Truôn và gia đình liệt sĩ Đỗ Văn Hiệp ở ấp Quy Nông A.

Ông Thạch Chiên - Phó Chủ tịch UBND huyện Châu Thành cùng đoàn tại các nơi đến thăm hỏi, tặng quà nhân dịp Lễ 30/4 năm 2023

Tại những nơi đến thăm, ông Thạch Chiên - Phó Chủ tịch UBND huyện Châu Thành đã ân cần thăm hỏi sức khỏe các gia đình thương binh, liệt sĩ; đồng thời ghi nhận những đóng góp của các gia đình trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Bên cạnh đó, ông Thạch Chiên cũng chúc gia đình các thương binh, liệt sĩ luôn mạnh khỏe, quan tâm giáo dục cơn cháu tiếp nối truyền thống cách mạng của gia đình, tham gia thực hiện tốt các phong trào thi đua ở địa phương, góp sức xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

Dịp này, ông Thạch Chiên - Phó Chủ tịch UBND huyện Châu Thành đã trao tặng mỗi gia đình một phần quà của Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Châu Thành.

TT-PT