Kế hoạch tuyên truyền, hướng nghiệp tuyển sinh quân sự vào các học viện, trường trong Quân đội năm 2023
Nhằm giúp cho thanh niên, học sinh và nhân dân có thêm thông tin về ngành, nghề đào tạo, thủ tục, tiêu chuẩn, chế độ, quyền và nghĩa vụ, trách nhiệm đối với học viên tuyển sinh vào các trường trong Quân đội. Tăng cường tuyên truyền chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước, Quân đội trong tổ chức tuyển sinh quân sự. Làm cơ sở cho thanh niên, học sinh và Nhân dân xác định, định hướng nghề nghiệp, góp phần nâng cao số lượng, chất lượng tuyển sinh quan sự năm 2023 và những năm tiếp theo, ngày 06 tháng 3 năm 2023, Ban Tuyển sinh Quân sự huyện Châu Thành có Kế hoạch số 02/KH-TSQS, qua đó tuyên truyền, hướng nghiệp tuyển sinh quân sự vào các học viện, trường trong Quân đội năm 2023 với những nội dung cụ thể sau:
02kh-tsqsvien.pdf