Kế hoạch công tác phòng, chống tham nhũng, tiêu cực năm 2023 trên địa bàn huyện Châu Thành
Nhằm tiếp tục chỉ đạo, triển khai thực hiện tốt công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục các quy định của pháp luật về phòng chống tham nhũng, tiêu cực (trọng tâm là Luật Phòng chống tham nhũng và các văn bản hướng dẫn thi hành; văn bản Quy định của Trung ương, Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng chống tham nhũng, tiêu cực) nhằm nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm, hiệu quả công tác phòng chống tham nhũng, tiêu cực của các cơ quan, đơn vị, địa phương và Nhân dân; triển khai các quy định về kiểm soát tài sản, thu nhập, kiểm soát xung đột lợi ích, phòng chống tham nhũng, tiêu cực trong khu vực ngoài nhà nước; tăng cường phát hiện, xử lý kịp thời các hành vi tham nhũng, tiêu cực; kiên quyết thu hồi tài sản tham nhũng theo quy định của pháp luật; phát huy vai trò, trách nhiệm của toàn xã hội trong công tác phòng chống tham nhũng, tiêu cực,  ngày 16 tháng 3 năm 2023, Ủy ban nhân dân huyện Châu Thành có Kế hoạch số 35/KH-UBND về công tác phòng, chống tham nhũng, tiêu cực năm 2023 trên địa bàn huyện với những nội dung cụ thể như sau:
35khubndcongtacphongchongthamnhungtieucuc2023.pdf