Huyện Châu Thành khai giảng Lớp sơ cấp lý luận chính trị khóa 26 năm 2023
Ngày 13/3/2023, Trung tâm Chính trị huyện Châu Thành phối hợp với các Ban xây dựng Đảng Huyện ủy và Phòng Giáo dục lý luận chính trị - Lịch sử Đảng - Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Trà Vinh tổ chức Lễ khai giảng Lớp sơ cấp lý luận chính trị khóa 26 năm 2023. Tham dự có 43 học viên là đảng viên Đảng bộ huyện chưa qua chương trình sơ cấp lý luận chính trị.

Trong thời gian học tập là 30 ngày, các học viên sẽ được tiếp thu nội dung 18 bài học trong tài liệu học tập Chương tình sơ cấp lý luận chính trị do Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia biên soạn năm 2023. Qua đó, nhằm giúp cho các học viên nắm được những  kiến thức cơ bản về lý luận chính trị, trên cơ sở đó hình thành thế giới quan khoa học, nhân sinh quan cách mạng và phương pháp luận duy vật biện chứng của chủ nghĩa Mác - Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh. Đồng thời, qua học tập, các học viên hiểu và nắm được những nội dung chủ yếu của toàn bộ chương trình khóa học để vận dụng một cách có hiệu quả những kiến thức cơ bản đã học vào thực tế công tác, góp phần tích cực thực hiện tốt nhiệm vụ kinh tế - xã hội ở địa phương, đơn vị.

Phan Thưa