Châu Thành triển khai thực hiện Quyết định số 1703/QĐ-UBND ngày 24/8/2022 của UBND tỉnh Trà Vinh về việc địa bàn được hỗ trợ phí bảo hiểm nông nghiệp
Ngày 30/8/2022, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Châu Thành có Công văn số 4420/UBND-NN, qua đó giao Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chủ trì, phối hợp với các ngành có liên quan và Ủy ban nhân dân các xã: Hưng Mỹ, Long Hòa, Hòa Minh, Phước Hảo và Hòa Thuận căn cứ chức năng, nhiệm vụ triển khai và tham mưu, đề xuất thực hiện các nội dung Quyết định số 1703/QĐ-UBND của Ủy ban nhân dân tỉnh Trà Vinh về địa bàn được hỗ trợ phí bảo hiểm nông nghiệp.

Nội dung hỗ trợ phí bảo hiểm nông nghiệp theo Quyết định số 1703/QĐ-UBND của Ủy ban nhân dân tỉnh, gồm có: hỗ trợ phí bảo hiểm tôm sú, tôm thẻ chân trắng; hỗ trợ phí bảo hiểm cá tra. Qua đó, các địa phương được hỗ trợ phí bảo hiểm nông nghiệp trên địa bàn huyện Châu Thành cụ thể như sau:

Về địa bàn được hỗ trợ phí bảo hiểm tôm sú, tôm thẻ chân trắng, gồm các xã: Hưng Mỹ, Hòa Minh, Long Hòa, Phước Hảo và Hòa Thuận. Riêng xã Hưng Mỹ là địa bàn được hỗ trợ phí bảo hiểm cá tra../.

LN