Kế hoạch công tác phòng, chống tệ nạn xã hội năm 2023 trên địa bàn huyện Châu Thành
Nhằm phòng ngừa, tiến tới đẩy lùi tệ nạn xã hội dưới mọi hình thức. Đặc biệt tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức và hành động của các cấp, các ngành, các tổ chức xã hội, cộng đồng trong công tác phòng, chống tệ nạn xã hội. Thực hiện tốt công tác phòng, chống tệ nạn ma túy; mại dâm; phòng, chống mua bán người vì mục đích mại dâm, bóc lột tình dục góp phần bảo vệ truyền thống văn hóa tốt đẹp của dân tộc, danh dự, nhân phẩm của con người, hạnh phúc gia đình, giữ gìn trật tự, an toàn xã hội, bảo vệ sức khỏe Nhân dân, dự phòng lây nhiễm HIV/AIDS và các bệnh lây truyền qua đường tình dục nhằm giảm thiểu tác hại của tệ nạn mại dâm, ma túy đối với đời sống xã hội và xây dựng xã, thị trấn lành mạnh gắn với cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, ngày 07 tháng 3 năm 2023, Ủy ban nhân dân huyện Châu Thành có Kế hoạch số 23/KH-UBND, qua đó ban hành Kế hoạch công tác phòng, chống tệ nạn xã hội năm 2023 trên địa bàn huyện với những nội dung cụ thể như sau:
signed-23kh-ubnd.pdf