Thông báo lịch tiếp công dân năm 2023 của Giám đốc Bảo hiểm xã hội huyện Châu Thành
Ngày 27 tháng 12 năm 2022, BHXH huyện Châu Thành có Thông báo số 17/TB-BHXH, qua đó thông báo lịch tiếp công dân của Giám đốc Bảo hiểm xã hội huyện Châu Thành năm 2023 cụ thể như sau:

Tiếp công dân thường xuyên: Bảo hiểm xã hội huyện Châu Thành bố trí một viên chức chuyên môn tiếp công dân từ thứ Hai đến buổi sáng thứ Bảy hàng tuần.

Lịch tiếp công dân định kỳ: Giám đốc BHXH huyện Châu Thành thực hiện tiếp công dân định kỳ vào ngày 10 và ngày 20 hàng tháng, (nếu trùng vào các ngày nghỉ lễ, nghỉ tết, nghỉ hằng tuần thì được thực hiện vào ngày làm việc kế tiếp). Trường hợp Giám đốc bận vì lí do công việc thì phân công Phó Giám đốc thực hiện tiếp công dân.

Tiếp công dân đột xuất: Trường hợp khi xét thấy khẩn thiết hoặc vụ việc có tính chất phức tạp (theo quy định tại Khoản 3 Điều 18 Luật tiếp công dân), Giám đốc BHXH huyện Châu Thành sẽ tiếp đột xuất ngoài lịch tiếp công dân định kỳ.

Thời gian tiếp công dân: Theo giờ hành chính, ngày làm việc từ ngày thứ Hai đến buổi sáng thứ Bảy hàng tuần. Buổi sáng từ 07 giờ 00 đến 11 giờ 00; Buổi chiều từ 13 giờ 00 đến 17 giờ 00.

Địa điểm tiếp công dân: Giám đốc BHXH huyện Châu Thành thực hiện tiếp công dân định kỳ và đột xuất tại Phòng Tiếp công dân trụ sở BHXH huyện Châu Thành (số 295, Đường 2 tháng 9, khóm 2, thị trấn Châu Thành, huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh).

Căn cứ vào lịch tiếp công dân trên các bộ phận chuyên môn nghiệp vụ có liên quan phối hợp chặt chẽ với bộ phận Văn thư theo dõi, chuẩn bị chu đáo các nội dung và cùng với lãnh đạo BHXH huyện Châu Thành tiếp công dân theo quy định.

Thông báo này được niêm yết công khai tại bảng Thủ tục hành chính tại bộ phận 1 cửa UBND huyện Châu Thành (nơi Tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả của BHXH huyện Châu Thành) và trụ sở BHXH huyện Châu Thành. BHXH huyện Châu Thành trân trọng thông báo lịch tiếp công dân năm 2023 để tổ chức, cá nhân được biết./.

BL-LN