Châu Thành triển khai kênh truyền thông trên mạng Zalo có tên “Bộ Nội vụ”
Trên cơ sở triển khai Công văn số 258/SNV-TCBCTCPCP ngày 23/02/2023 về việc triển khai kênh thông tin trên mạng Zalo có tên “Bộ Nội vụ”, theo đó tại Công văn số 1/VPBCĐCCHC đính kèm Công văn số 797/UBND-NC có nội dung: “Bộ Nội vụ triển khai kênh truyền thông trên mạng xã hội Zalo có tên là “Bộ Nội vụ”, trong đó có chuyên đề: Bản tin điện tử cải cách hành chính”. Bản tin là kênh thông tin truyền thông thường xuyên, hữu ích để trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm, cách làm hay về cải cách hành chính của các bộ, ngành địa phương. Để việc gửi, nhận bản tin điện tử của Bộ Nội vụ được nhanh chóng, thuận tiện, ngày 07 tháng 3 năm 2023, Ủy ban nhân dân huyện Châu Thành có Công văn số 797/UBND-NC về việc triển khai kênh thông tin trên mạng Zalo có tên “Bộ Nội vụ”, qua đó thông báo mã QR Code và hướng dẫn kèm theo của Bộ Nội vụ đến các cơ quan, đơn vị để triển khai, thực hiện, cụ thể như sau:
258snvkenhtruyenthong.pdf