Xã Lương Hòa A tổ chức Lễ đỡ đầu học sinh hộ nghèo, hộ cận nghèo và hộ khó khăn vượt khó trong học tập năm học 2023-2024

Ngày 16/9/2023, xã Lương Hòa A tổ chức Lễ đỡ đầu cho học sinh thuộc hộ nghèo, hộ cận nghèo và hộ khó khăn vượt khó học giỏi trong học tập. Tham dự có ông Mai Thanh Hùng - Chủ tịch Hội khuyến học huyện Châu Thành, bà Trang Huỳnh Phương - Phó Bí thư Đảng ủy xã, đại diện Ban Giám hiệu các Trường Trung học cơ sở, Trường Tiểu học và các Trường Mẫu giáo và 61 em học sinh trên địa bàn xã.

Quang cảnh lễ đỡ đầu học sinh nghèo hiếu học xã Lương Hòa A

Phát biểu tại buổi lễ, ông Mai Thanh Hùng - Chủ tịch Hội Khuyến học huyện Châu Thành đã biểu dương và ghi nhận sự hỗ trợ của những tấm lòng vàng trong và ngoài xã, đồng thời đánh giá cao các Chi hội khuyến học ở các ấp đã thực hiện tốt công tác khuyến học trên địa bàn. Bên cạnh đó, đề nghị lãnh đạo Đảng ủy, Ủy ban nhân dân xã Lương Hòa A tiếp tục triển khai thực hiện tốt phong trào đỡ đầu học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học giỏi, đặc biệt những người đứng đầu và cán bộ, công chức tiếp tục gương mẫu trong việc “Nhận đỡ đầu học sinh nghèo hiếu học”, nhằm tạo sức lan tỏa lớn, huy động sự vào cuộc tích cực của các ngành đoàn thể và toàn thể xã hội cùng chung tay giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em học sinh học giỏi có nguy cơ bỏ học giữa chừng được tiếp tục đến trường, thực hiện ước mơ hoài bão của mình.

Dịp này, xã Lương Hòa A có 61 học sinh hiện đang học mẫu giáo, tiểu học và trung học cơ sở trên địa bàn được nhận đỡ đầu từ các nhà hảo tâm trong và ngoài xã, với tổng kinh phí gần 30 triệu đồng.

Tô Son - TT

Bản đồ hành chính

Thống kê truy cập
  • Đang online: 45
  • Hôm nay: 4539
  • Trong tuần: 26 951
  • Tất cả: 2320119
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CHÂU THÀNH
- Đơn vị quản lý UBND huyện Châu Thành, Số 208, đường 2/9, khóm 2, thị trấn Châu Thành, huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh
- Chịu trách nhiệm chính: Ông Đỗ Minh Tiến - Trưởng Ban Biên tập - Phó Chủ tịch UBND huyện Châu Thành
- Điện thoại: 02943.872072 - Fax: 02943.872072
- Địa chỉ email: chauthanh@travinh.gov.vn
Ghi rõ nguồn "Trang tin điện tử huyện Châu Thành" khi phát hành lại thông tin từ website này. Designed by VNPT