Ngân hàng Chính sách Xã hội huyện Châu Thành tổ chức tập huấn nghiệp vụ năm 2024
Ngày 27/6/2024, tại Hội trường Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện, Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) huyện Châu Thành đã phối hợp với các Hội, đoàn thể cấp huyện tổ chức tập huấn nghiệp vụ cho cán bộ thuộc Hội, đoàn thể cấp xã, thị trấn trên địa bàn huyện.
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

Một số hình ảnh tại lớp tập huấn

Tại buổi tập huấn, các cán bộ Tổ chức hội, đoàn thể cấp xã đã được cán bộ của NHCSXH huyện truyền đạt một số nội dung như: Giới thiệu các chương trình tín dụng đang thực hiện tại NHCSXH huyện; giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động ủy thác; công tác sắp xếp hồ sơ lưu trữ của tổ chức hội, đoàn thể nhận ủy thác cấp xã; công tác kiểm tra giám sát và một số sai sót, tồn tại trong hoạt động ủy thác trong thời gian qua.

Các đại biểu tham gia thảo luận, trao đổi những khó khăn vướng mắc cũng như kinh nghiệm trong quá trình thực hiện công tác ủy thác chính sách tại cơ sở. Tất cả các ý kiến, vướng mắc đều được đại diện lãnh đạo NHCSXH huyện trả lời, giải đáp.

Thông qua hội nghị tập huấn nhằm giúp các cán bộ hội đoàn thể cấp xã nắm vững về chính sách tín dụng ưu đãi cho vay đối với hộ nghèo và các đối tượng chính sách khác, cũng như tổ chức và hoạt động của NHCSXH. Từ đó đẩy mạnh công tác quản lý, điều hành Tổ tiết kiệm và vay vốn, phối hợp với Phòng giao dịch NHCSXH huyện trong việc tổ chức thực hiện các chương trình tín dụng chính sách ngày càng chặt chẽ, góp phần thực hiện có hiệu quả công tác quản lý nguồn vốn tín dụng chính sách trên địa bàn huyện.

NHCSXH huyện

Bản đồ hành chính

Thống kê truy cập
  • Đang online: 7
  • Hôm nay: 236
  • Trong tuần: 1 641
  • Tất cả: 2439587
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CHÂU THÀNH
- Đơn vị quản lý UBND huyện Châu Thành, Số 208, đường 2/9, khóm 2, thị trấn Châu Thành, huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh
- Chịu trách nhiệm chính: Ông Đỗ Minh Tiến - Trưởng Ban Biên tập - Phó Chủ tịch UBND huyện Châu Thành
- Điện thoại: 02943.872072 - Fax: 02943.872072
- Địa chỉ email: chauthanh@travinh.gov.vn
Ghi rõ nguồn "Trang tin điện tử huyện Châu Thành" khi phát hành lại thông tin từ website này. Designed by VNPT