24/11/2021
Kế hoạch phối hợp tuyên truyền vận động sản xuất, kinh doanh nông sản thực phẩm chất lượng, an toàn vì sức khỏe cộng đồng, phát triển bền vững giai đoạn 2021 - 2025 trên địa bàn tỉnh Trà Vinh
Nhằm nâng cao ý thức, trách nhiệm tuân thủ pháp luật của các tổ chức, cá nhân (đặc biệt là cơ sở nhỏ lẻ, hộ cá thể) tham gia sản xuất, kinh doanh nông sản thực phẩm; đấu tranh, ngăn chặn việc sản xuất nông sản thực phẩm không an toàn; xóa bỏ hiện tượng phân biệt sản xuất để ăn với sản xuất để bán; tạo sự chuyển biến rõ nét trong nhận thức của nông dân về sản xuất, kinh doanh bảo đảm an toàn thực phẩm bảo vệ sức khỏe, lợi ích cộng đồng; ngày 19 tháng 11 năm 2021, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Sở Y tế, Sở Công thương, Hội Nông dân và Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Trà Vinh có Kế hoạch phối hợp số 1121/KHPH-SNN-SYT-SCT-HDN-HLHPN về phối hợp tuyên truyền vận động sản xuất, kinh doanh nông sản thực phẩm chất lượng, an toàn vì sức khỏe cộng đồng, phát triển bền vững giai đoạn 2021 - 2025 trên địa bàn tỉnh Trà Vinh với những nội dung cụ thể sau:
×