Liên đoàn Lao động tỉnh Trà Vinh tặng 158 phần quà cho trẻ em tại các Khu cách ly tập trung ở huyện Châu Thành
Ngày 14/10/202, ông Nguyễn Quốc Vạn - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Trà Vinh đã đến thăm và tặng quà cho trẻ em trong Khu cách ly tập trung phòng, chống dịch bệnh Covi-19 tại Trường Trung học cơ sở Lương Hòa xã Lương Hòa huyện Châu Thành. Cùng đi có bà Nguyễn Thị Hồng Diễm - Trưởng Ban Dân Vận Huyện ủy - Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Châu Thành, bà Nguyễn Thu Thủy - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện.

Tại Khu cách ly tập trung điểm Trường Trung học cơ sở Lương Hòa, ông Nguyễn Quốc Vạn - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Trà Vinh đã trao 22 phần quà cho trẻ em từ 14 tuổi trở xuống và lực lượng làm nhiệm vụ tại Khu cách ly, đồng thời thăm hỏi lực lượng làm nhiệm vụ tại khu cách ly và động viên các trường hợp cách ly chấp hành tốt các quy định, đảm bảo an toàn trong phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại khu cách ly. Bên cạnh đó, ông Nguyễn Quốc Vạn cũng chỉ đạo Liên đoàn Lao động huyện Châu Thành phối hợp với các Công đoàn cơ sở trực thuộc tuyên truyền rộng rãi trong lực lượng công đoàn viên, người Lao động và nhân dân thực hiện tốt thông điệp 5K của Bộ Y tế nhất là giữ khoảng cách an toàn khi ra đường.

Cũng trong dịp này, Liên đoàn Lao động tỉnh Trà Vinh hỗ trợ trao 158 phần quà cho trẻ em tại các Khu cách ly tập trung trên địa bàn huyện Châu Thành với tổng giá trị phần quà trên 14 triệu đồng./.

Phan Thưa