Năm 2021 Hội Khuyến học huyện Châu Thành thực hiện tốt công tác phối hợp vận động
Năm 2021, Hội Khuyến học huyện Châu Thành phối hợp với các Trường Trung học cơ sở, Trung học phổ thông trên địa bàn huyện thực hiện nhiều hình thức vận động gây Quỹ Khuyến học để hỗ trợ học sinh nghèo hiếu học và học giỏi.

Kết quả, Trường Trung học phổ thông Vũ Đình Liệu đã vận động tiền mặt và hiện vật tổng trị giá gần 52 triệu đồng và đã tổ chức cấp 11 suất học bổng, tặng 400 quyển tập, 13 xe đạp, hỗ trợ 06 học sinh và nhận đỡ đầu 07 học sinh nghèo; Trường Trung học cơ sở - Trung học phổ thông Lương Hòa A, vận động cấp học bổng, đỡ đầu, tặng quà, khen thưởng cho học sinh nghèo của trường cả tiền mặt và hiện vật, tổng trị giá trên 108 triệu đồng. Trường THPT xã Hòa Minh, vận động tiền mặt và hiện vật tổng trị giá 61 triệu 500 ngàn đồng, hỗ trợ cấp học bổng, tặng quà, đỡ đầu cho học sinh nghèo và Trường THPT xã Hòa Lợi, vận động tiền và quà trị giá trên 61 triệu đồng, hỗ trợ giúp đỡ học sinh nghèo, tạo điều kiện cho các em đến trường học tập.

Cũng trong năm 2021, Hội Khuyến học huyện Châu Thành còn phối hợp với Hội Bảo trợ, Người Cao tuổi, Chữ Thập đỏ, Cựu Chiến binh, Phụ nữ, Liên đoàn Lao động và Mặt trận Tổ quốc huyện vận động hỗ trợ học sinh nghèo bằng tiền mặt và hiện vật quy ra tiền tổng trị giá trên 609 triệu đồng, hỗ trợ với nhiều hình thức như: cấp học bổng, nhận đỡ đầu, tặng quà, xe đạp, và dụng cụ học tập, tổ chức khen thưởng,… nhằm giúp đỡ và tạo điều kiện cho học sinh nghèo trên địa bàn huyện học tập, để trở thành người có ích cho xã hội trong tương lai.

Huỳnh Ân