Hội Chữ thập đỏ tỉnh Trà Vinh tặng sữa cho học sinh nghèo bậc tiểu học ở hai xã Hòa Lợi và Nguyệt Hóa
Hưởng ứng “Tháng nhân đạo” năm 2022 và Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, ngày 13/5/2022, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Trà Vinh phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện Châu Thành và Ban giám hiệu Nhà trường tổ chức trao tặng sữa cho học sinh nghèo bậc tiểu học ở hai xã Hòa Lợi và Nguyệt Hóa. Tham dự có bà Nguyễn Thị Nghiệp - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Trà Vinh, ông Võ Công Chinh - Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh, ông Huỳnh Quốc Vũ - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện Châu Thành, ông Đinh Duy Thiện - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã Nguyệt Hóa, Ban Giám hiệu hai Trường tiểu học Hòa Lợi xã Hòa Lợi và Trường tiểu học Nguyệt Hóa A xã Nguyệt Hóa.

Tại hai điểm trường, các đại biểu đã lần lượt trao 142 phần sữa cho các em học sinh nghèo từ lớp 1 đến lớp 5 của hai trường với tổng trị giá gần 24 triệu đồng, trong đó mỗi em được nhận 24 hộp sữa Nuvi trị giá 168.000 đồng do Công ty NutiFood tài trợ.

Với việc tặng sữa cho các em học sinh nghèo ở hai xã Hòa Lợi và Nguyệt Hóa của Hội Chữ thập đỏ tỉnh Trà Vinh nhằm bồi dưỡng sức khỏe và động viên các em nổ lực trong học tập đạt kết quả tốt.

Phan Thưa